Giới thiệu

Chương trình

Chương trình học được thiết kế dành cho các học viên từ 4 tuổi đến 7 tuổi và được chia làm 3 cấp độ chính như sau:

   1.Beginner,

   2. Elementary

   3. Pre-Intermediate

Thời gian hoàn thành mỗi cấp độ là khoảng 12 tháng (Lớp có thể kết thúc sớm hơn hoặc muộn hơn còn tùy thuộc vào sự tiếp thu của các học viên).

Các học viên sẽ được học 100% với giáo viên nước ngoài có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệp giảng dạy lâu năm tại Việt Nam. Ngoài ra còn có một trợ giảng hỗ trợ dịch trên lớp cho các em.

 

Thời gian

 Lịch học của các lớp thường được phân bố như sau:

-   3 buổi/1 tuần, 60 phút/buổi, học vào Thứ 2- 4 - 6

-   2 buổi/1 tuần, 90 phút/buổi, học vào các ngày Thứ 3 - 5, hoặc Thứ 7 - CN

Giáo trình

Bộ giáo trình được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn để dạy cho cấp độ này là bộ sách Bebop Band đến từ nhà xuất bản Macmillan.

Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với từng cấp độ:

 

    Beginner- Bebop Band 1

    Elementary - Bebop Band 2

    Pre-Intermediate - Bebop Band 3

 

Mỗi bộ sách bao gồm 1 sách bài học và 1 sách bài tập. Sách bao gồm các bài học và bài tập thực hành từ vựng, ngữ pháp, những bài hát Action và Story. Kết hợp với sách là ứng dụng tương tác đi kèm dành cho giáo viên và học viên thực hành ngay trên lớp vì thế mỗi buổi học đều rất thú vị và đáng nhớ đối với học sinh.

 

Các học viên có thể dễ dàng tải về các ứng dụng kèm sách từ các store của Goolge hoặc Apple. Ứng dụng sẽ hỗ trợ phụ huynh và học viên rất nhiều trong việc ôn tập tại nhà. Các từ vựng, các điểm ngữ pháp, câu truyện, những trò chơi học tập tất cả đề có trong ứng dụng này.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In