CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH THỨ 7, CN

       Trong thời gian qua đã có rất nhiều các học viên đến làm bài Test trình độ tại WEST để tìm lớp học phù hợp cho mình nhưng vì lịch học bị trùng với các môn học khác vào những ngày trong tuần nên vẫn chưa tham gia học tại WEST được. Chính vì điều này TT NN WEST đã thống nhất sẽ tiến hành chiêu sinh khai giảng các lớp học Tiếng Anh vào các ngày cuối tuần kể từ tháng 3 năm 2016. Mong rằng với thông tin mới này sẽ giúp mọi người có nhiều hơn nữa cơ hội tham gia các lớp học Tiếng Anh Tại WEST để nâng cao trình độ hiện tại của bản thân.

 

       Các lớp chiêu sinh khai giảng bao gồm:

              1. Tiếng Anh Mầm Non

              2. Tiếng Anh Tiều Học

              3. Tiếng Anh Trung Học

              4. Tiếng Anh Giao Tiếp

              5. TOEIC 

              6. IELTS

 

       Chúng tôi khai giảng lớp mới ở tất cả các cấp độ từ Beginner (Chưa biết gì hoặc đã biết một ít về Tiếng Anh) cho đến  Advanced (đã sử dụng tốt Tiếng Anh).

 

       Việc học Tiếng Anh nếu muốn tiếng bộ nhanh, đạt kết quả tốt trước hết cần xác đinh rõ thời điểm hiện tại trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu. Chính vì vậy mà đối với các học viên sẽ học tại WEST hoặc chưa xác định theo học tại WEST hay không, chúng tôi đều khuyên khích các bạn tham gia TEST trình độ tại WEST. Các bạn sẽ được TEST trực tiếp với các giáo viên nước ngoài MIỄN PHÍ tại trung tâm và WEST sẽ giúp bạn xác định rõ nên học lớp nào để học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

 

       Để được TEST trình độ Tiếng Anh hoặc muốn biết nhiều hơn các thông tin về lớp học, chương trình học, học phí vui lòng liên hệ Ms. Ly (giáo vụ trung tâm) qua số điện thoại 0945 331 340 để được sắp xếp thời gian hoặc và giải đáp các thắc mắc.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các tin khác