Ra mắt chương trình WEST TV mùa 2

Để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của khán giả, chương trình WEST TV đã trở lại sau một thời gian ngắn vắng bóng. WEST TV mùa 02 với diện mạo mới, nhiều chuyên mục hấp dẫn và hữu ích hơn. Bên cạnh đó, thời gian và số phát sóng của chương trình cũng thay đổi từ 04 số/ tháng thành 01 số/ tháng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn về nội dung và hình ảnh. Hứa hẹn mang đến một chương trình tivi sôi nổi cũng như một kênh học tiếng Anh bổ ích cho khán giả.

 

 

Chương trình WEST TV số phát sóng đầu tiên của mùa 02 ra mắt vào dịp 20/10 vừa qua cũng như lời chúc mừng gửi đến phái đẹp với nhiều bất ngờ thú vị.

 

Chương trình WEST TV phát sóng vào sáng thứ Năm tuần 3 mỗi tháng. Nhớ đón xem nhé!

 

https://www.youtube.com/watch?v=xSTn9k1U6Dg&feature=youtu.be

 

WEST (Western English School of Technology) là Trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại thành phố Cao Lãnh hiện tại xây dựng các chương trình dạy ngoại ngữ cho mọi đối tượng và độ tuổi với 100% giáo viên bản ngữ. Với tiêu chí “WEST IS SUCCESS”, Trung tâm mong muốn đồng hành cùng mục tiêu chinh phục tiếng Anh của người học bằng việc xây dựng một môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Qua đó, học viên không chỉ học tiếng Anh như một ngoại ngữ mà còn có thể ứng dụng tiếng Anh như một công cụ hỗ trợ các hoạt động khác trong cuộc sống.

 

Loan Anh

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các tin khác