WEST hợp tác với Vườn Tuổi Thơ dạy Tiếng Anh Mầm non

Bắt đầu năm học 2016 – 2017, trường Mầm non Tư thục Vườn Tuổi Thơ bắt đầu áp dụng chương trình Giảng dạy Tiếng Anh dành cho các trẻ mầm non có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Trực tiếp đứng lớp là 2 giáo viên bản ngữ đến từ Philippines với mục đích chính là cho các bé làm quen với cách phát âm chuẩn của quốc tế. Đây là hoạt động mang lại ý nghĩa tích cực về lâu và về dài cho các bé, làm nền tảng cho các bé có thể học tốt và giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh trong tương lai.

 

Theo cô Trần Kim Huê, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tư thục Vườn Tuổi Thơ cho biết, vì hoạt động này không phải là một yêu cầu mang tính chất bắt buộc nên phụ huynh có thể tùy ý cho bé tham gia hoặc không. Hiện tại, WEST đã mở được 3 lớp Tiếng Anh mầm non cho các bé Vườn Tuổi Thơ. Trong đó, có 02 lớp học vào Thứ 2 – 4 – 6 trong khung giờ từ 09h30 đến 10h00. Lớp còn lại học vào Thứ 3 – 5 – 6 với Thứ 3 & 5 thì học từ 09h30 đến 10h00, riêng ngày Thứ 6 thì học từ 14h30 đến 15h00. Mỗi buổi học chỉ kéo dài 30 phút, được đánh giá là vừa sức với các bé.

 

Ngoài ra, việc áp dụng giáo trình BEBOP của Nhà xuất bản MACMILLAN vào giảng dạy cho các bé cũng là một điểm nhấn quan trọng. Vì được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em mẫu giáo nên giáo trình này có nhiều hoạt động phong phú kết hợp giữa việc học và chơi. Trong mỗi bài học, các bé được học từ vựng theo từng chủ đề khác nhau, kết hợp với đó là các bài hát vui nhộn và dễ nhớ. Một số bài hát còn kết hợp với các động tác mô phỏng từ vựng đã học giúp các bé nhớ lâu hơn. Bộ sách BEBOP có 3 quyển, hiện tại các bé đang theo học quyển thứ nhất. Các bé cũng có nhiều tiến bộ, trở nên tự tin hơn, dạn dĩ hơn trước người nước ngoài.

 

Một tiết học của các bé Lớp Chồi và Lớp Lá cùng với cô Carmela, giáo viên bản ngữ của WEST

 

Chị Lê Thị Khánh Ly, giáo vụ trung tâm WEST cho biết thêm: “Đây là mô hình khá mới mẻ.,WEST có thể tiếp cận được một số lượng không nhỏ khách hàng, còn Vườn Tuổi Thơ thì giúp cho các bé làm quen với Anh ngữ, tạo được một điểm nhấn khác biệt với các điểm trường còn lại trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Tuy nhiên,  Vì Vườn Tuổi Thơ và WEST đều là những đơn vị thuộc mảng Giáo dục và đào tạo, trực thuộc Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) nên việc hợp tác giữa hai bên giống như là tay trái nắm lấy tay phải, cùng bổ trợ cho nhau. Hiện tại, West đang áp dụng mức học phí ưu đãi chỉ dành riêng cho các bé đang theo học tại Vườn tuổi thơ là 300.000 đồng/tháng/12 buổi”.

 

Với chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi dưới 6 tuổi, hiện tại, trên Google Play và App Store có phần mềm giáo trình BEBOP, bao gồm các bài đọc và những bài hát có trong giáo trình. Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp quý phụ huynh có thể kiểm tra bài học của các bé cũng như giúp các bé tập luyện phát âm ở nhà theo chuẩn quốc tế.

 

Có thể tải phần mềm về máy theo đường link dưới đây:

 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.macmillan.bebopband1&hl=vi

 

https://itunes.apple.com/gb/app/bebop-band-1/id797045533?mt=8

 

 

WEST (tên đầy đủ) là Trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại thành phố Cao Lãnh hiện tại xây dựng các chương trình dạy ngoại ngữ cho mọi đối tượng và độ tuổi với 100% giáo viên bản ngữ. Với tiêu chí “WEST IS SUCCESS”, Trung tâm mong muốn đồng hành cùng mục tiêu chinh phục tiếng Anh của người học bằng việc xây dựng một môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Qua đó, học viên không chỉ học tiếng Anh như một ngoại ngữ mà còn có thể ứng dụng tiếng Anh như một công cụ hỗ trợ các hoạt động khác trong cuộc sống.

 

Chí Cường

 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các tin khác